คริส เบย์ ให้ผู้เล่นสัมผัสการจับภาพเคลื่อนไหวของเขาใน WWE 2K22

WWE 2K22

WWE 2K22

ตั้งแต่การตีอย่างหนักไปจนถึงการซ้อมรบที่สูง มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถแสดงฝีมือของนักมวยปล้ำอาชีพด้านกีฬาที่สามารถทำได้ มันเป็นกีฬาที่แสดงเต็มใน WWE 2K22 เป็นเกมที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นการปรับปรุงที่โดดเด่นเหนือการเปิดตัวที่มีปัญหาก็คือ WWE 2K20

ในปี 2019 ที่กล่าวว่าการทำให้นักกีฬานี้มีชีวิตภายในขอบเขตของเกมมักจะหมายความว่านักพัฒนาต้องการความช่วยเหลือจากนักมวยปล้ำมืออาชีพในการบันทึกการเคลื่อนไหวและ Chris Bey ดารานักมวยปล้ำ Impact Wrestling ให้แฟน ๆ ได้ลิ้มรสงานของเขาใน WWE 2K22 บน Twitter

Bey มีชื่อเล่นว่า “Ultimate Finesser” เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงวัย 26 ปีในโลกของมวยปล้ำอาชีพที่เปิดตัวในเวทีในปี 2017 สำหรับการโปรโมต PCW Ultra ในลอสแองเจลิส เขาจะเซ็นสัญญากับ Impact Wrestling ในปี 2018 เขาสามารถพบเห็นได้เป็นประจำในรายการทีวีประจำสัปดาห์ของ Impact และเป็นอดีตแชมป์ X-Division

เบย์ยังเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของ Bullet Club เป็นกลุ่มที่ได้รับความนิยมเริ่มต้นใน New Japan Pro-Wrestling และก่อนหน้านี้มีดารา AJ Style, Kenny Omega, Cody Rhodes และ The Young Bucks เพื่อชื่อไม่กี่คนและปัจจุบันนำโดย “สวิทซ์เบลด” เจย์ ไวท์

เมื่อผู้เล่นได้เข้าร่วม WWE 2K22 Bey ได้ใช้เวลาสักครู่บน Twitter เพื่อเน้นถึงการมีส่วนร่วมของเขาในสตูดิโอจับภาพการเคลื่อนไหวของนักพัฒนา Visual Concepts คลิปดังกล่าวเป็นการจำลองเหตุการณ์ WCW Halloween Havoc 1997 ในโหมด 2K Showcase

โดยที่ Rey Mysterio เอาชนะ Eddie Guerrero ในการแข่งขัน WCW Cruiserweight Championship เบย์กล่าวว่าเขาภูมิใจที่ได้มีส่วนสนับสนุน DDT แบบพลิกกลับที่เห็นในคลิป ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่เขาบอกว่าเขาภูมิใจที่ทำได้เพียง 4 ครั้งเท่านั้น